THUẬN LỢI III- GĐ2

Ngày đăng: 18/08/2023 03:31 PM
  Tiếp nối sự thành công của giai đoạn 1, Tập đoàn Thăng Long tiếp tục chào bán các sản phẩm thuộc giai đoạn 2 của dự án Thuận Lợi III.

   

  TỔNG QUAN SẢN PHẨM

  Sản phẩm: THUẬN LỢI III - GĐ2

  Số lượng: 11 sp

  Loại hình: Đất nền/ đất sào

  Diện tích: 273 - 548 m

  Vị trí: Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước

  Giá bán: Từ 480 triệu đồng/nền

  Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền

   

  Thuận Lợi III- GĐ2 có mặt tiền là đường quy hoạch lớn lên đến 29m nối liền với các trục đường chính như DT 741, Quốc lộ 14, ĐH Thuận Phú - Thuận Lợi,... 

  Khu đất còn liền kề nhiều tiện ích như chợ, trường học, bệnh viện, ủy ban xã Thuận Lợi, cây xăng, khu thương mại dịch vụ, cụm công nghiệp...
   

  Sơ đồ phân lô Thuận Lợi III- GĐ2

  UBND xã Thuận Lợi

  Đặc biệt, Thuận Lợi III- GĐ2 còn gần bên khu du lịch sinh thái Hồ Suối Lam của tỉnh Bình Phước, đây là yếu tố thu hút khách du lịch đến với địa phương, nâng cao giá trị đất trong khu vực. Không những thế, tại đây còn có khu di tích thành đất hình tròn đã được nhà nước khẳng định là loại hình di chỉ đặc trưng riêng của Bình Phước.

  Thuận Lợi III- GĐ2 mang những đặc điểm độc đáo, không chỉ về giá trị kinh tế mà còn là vùng đất có ý nghĩa lịch sử lâu đời. 

  Khu du lịch sinh thái Hồ Suối Lam

  Năm 2019, thành đất hình tròn Thuận Lợi 1, huyện Đồng Phú được trao bằng xếp hạng di tích cấp tỉnh

   

  CHÍNH SÁCH, PHÁP LÝ

  Sản phẩm Thuận Lợi III- GĐ2 có đầy đủ giấy tờ pháp lý, hạ tầng đồng bộ, đường huyện lộ, dân cư sầm uất. Cam kết toàn bộ các sản phẩm đều có sổ hồng riêng từng nền và được công chứng ngay.

  Ngoài ra, quý khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều chương trình ưu đãi như chiết khấu cao, hỗ trợ vay ngân hàng lãi suất thấp, tặng vàng... khi mua sản phẩm trong các đợt mở bán.