BÌNH MINH III

Ngày đăng: 18/08/2023 10:25 AM
  Bình Minh III với tổng số lượng lên đến 30 sản phẩm có giá cực phải chăng, là cơ hội săn đất hiếm có của các nhà đầu tư thông minh.

   

  TỔNG QUAN SẢN PHẨM

  Sản phẩm: BÌNH MINH III

  Số lượng: 30 sp

  Loại hình: Đất nền/ đất sào

  Diện tích: 128 - 195 m

  Vị trí: Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước

  Giá bán: Từ 240 triệu đồng/nền

  Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền

   

  Bình Minh III sở hữu vị trí liền kề nhiều tiện ích như chợ Minh Hưng, trường học, bệnh viện, ủy ban, cây xăng, chùa, nhà thờ, siêu thị...

  Các tuyến đường huyết mạch như ĐT 741, Quốc lộ 14 giúp kết nối  Bình Minh III với các khu vực trung tâm khác, tạo điều kiện cho việc giao thông và vận chuyển hàng hóa luôn thuận lợi.

  Đặc biệt, Bình Minh III còn nằm gần khu di tích lịch sử Sóc Bom Bo và khu bảo tồng văn hóa dân tộc S'tiêng. Đây là những công trình mang ý nghĩa lịch sử to lớn của tỉnh Bình Phước, đồng thời cũng là yếu tố quan trọng thu hút khách du lịch đến với địa phương, nâng cao giá trị đất trong khu vực.

    

  Sơ đồ phân lô Bình Mình III

   

  Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S'tiêng

  Khu vực chợ Minh Hưng

  Quốc lộ 14

   

  CHÍNH SÁCH, PHÁP LÝ

  Sản phẩm Bình Minh III với giá cực rẻ. Chỉ từ 240 triệu, khách hàng đã có thể sở hữu ngay 1 sản phẩm chất lượng có đầy đủ giấy tờ pháp lý, hạ tầng đồng bộ, đường huyện lộ, dân cư sầm uất. Cam kết toàn bộ các sản phẩm đều có sổ hồng riêng từng nền và được công chứng ngay.

  Ngoài ra, quý khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều chương trình ưu đãi như chiết khấu cao, hỗ trợ vay ngân hàng lãi suất thấp, tặng vàng... khi mua sản phẩm trong các đợt mở bán.

  Có thể nói những lợi thế mà Bình Minh III mang lại hứa hẹn sẽ đem tới lợi nhuận cao cho những khách hàng sở hữu sản phẩm.